Điều khoản sử dụng


ĐIỀU KHOẢN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN DANGCAPQUYONG.COM

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website DANGCAPQUYONG.COM. Để trở thành thành viên bạn phải cam kết đồng ý với các điều khoản dưới đây. Các điều khoản này có thể sẽ được thay đổi thường xuyên và được cập nhật lên website dangcapquyong.com. Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản đăng ký thành viên của chúng tôi trước khi sử dụng dịch vụ của website.

1.Thành viên sau khi đăng ký phải có trách nhiệm tự quản lý tài khoản, mật khẩu và thông tin cá nhân của mình.

2.Thông tin do các thành viên đăng ký lên www.dangcapquyong.com sẽ thuộc quyền sở hữu của Công Ty Cổ phần TM Dịch vụ Đẳng cấp quý ông được quản lý và sử dụng theo các chính sách về bảo vệ thông tin cá nhân của công ty.

3. Chúng tôi cam kết không cung cấp Thông tin của thành viên cho bất kỳ bên  thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của bạn, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc những thông tin cá nhân này của bạn bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.

4. Chúng tôi có quyền ngừng hoặc hủy bỏ tư cách sử dụng tài khoản của thành viên và không chịu trách nhiệm về những tổn hại phát sinh do việc ngừng, hoặc hủy bỏ như trên gây ra trong trường hợp thành viên vi phạm những điều dưới đây:

• Thành viên có các hành vi vi phạm pháp luật, các điều khoản này.

• Đăng các thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam và các nước khác.

• Thành viên có hành vi gây tổn hại đến việc kinh doanh và uy tín của công ty chúng tôi.

• Một thành viên đăng ký nhiều tài khoản để sử dụng.

• Những hành vi mà chúng tôi cho rằng không phù hợp.